Du Lịch

Chi phí “TOUR + TỰ TÚC” du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Với câu hỏi này sẽ được chia ra làm 2 trường hợp, 1 là giá tour du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền, 2 là du lịch Hàn Quốc tự túc thì bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ. Do vậy Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ giải đáp từng trường hợp để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn.

1. Giá tour di du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền:

Hiện nay các công ty du lịch, đặc biệt là Đại Việt đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các gói tour du lịch nước ngoài, do vậy sẽ có rất nhiều các gói tour du lịch Hàn Quốc khác nhau, bạn có thể tham khảo ngay sau đây để lựa chọn cho mình một gói tour hợp lý với các địa điểm mà bạn yêu thích và giá cả của mỗi tour đều khác nhau.
 
Chi phí “TOUR + TỰ TÚC” du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền
Du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền???

2. Chi phí đi du lịch Hàn Quốc tự túc:

Đi du lịch Hàn Quốc tự túc cũng là một chuyến đi du lịch đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay bởi tự túc sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng tự do không bị gò bó về thời gian và địa điểm, nhưng nếu đi tự túc thì Đại Việt xin khuyên bạn nên đi từ 3-6 người, khoảng 4 người là đẹp nhất vì càng đông thì càng phức tạp mà ít quá thì lại tẻ nhạt hoặc khó xử lý các tình huống xảy ra trong chuyến đi.

Để đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều các loại giấy tờ từ trong nước cho tới ngoài nước, bạn phải xin các loại giấy tờ để làm thủ tục cho chuyến bay, xuất nhập cảnh những loại giấy tờ này đều rất mất thời gian và công sức do vậy nếu bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thủ tục để không còn phải lúng túng khi đi. Và đặc biệt phải lên cho mình một lịch trình đi cụ thể, một danh sách các địa điểm mà bạn sẽ đi đến, một giờ giấc cụ thể để không còn phải lúng túng khi đến với Hàn Quốc.

 

Chi phí “TOUR + TỰ TÚC” du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền
Du lịch Hàn Quốc tự túc giá bao nhiêu tiền

* Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc:

Sẽ không có một con số nào cụ thể để có thể giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo được, tùy vào nhu cầu ăn uống, vui chơi và cách chi tiêt của bạn sẽ quyết định điều này. Thông thường thì một chuyến đi đơn giản bao gồm các loại giấy tờ và chi phí sẽ dao động từ 7-8tr/người, còn bạn muốn chi tiêu rộng hơn chút thì bạn tùy theo ý bạn quyết định.

Các loại chi phí như sau:
+ Phí làm Visa (Khoảng 450k):
20 USD cho visa đi dưới 90 ngày
50 USD cho visa đi một lần trên 90 ngày
60 USD cho visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng
80 USD cho visa đi nhiều lần

Chi phí “TOUR + TỰ TÚC” du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền
Visa để đi nước ngoài
+ Chứng minh tài chính :
Khoảng từ 400-500k/tháng, có địa điểm thì đắt hơn khoảng 700-900k/tháng
Bạn cần phải làm tí nhất là 2 tháng, do vậy chi sẽ từ 800 – 1.8tr

+ Giấy tờ, công chứng :
Các bạn cần xin các loại giấy, công chứng,… chắc hết khoảng 100-200k

+ Giá vé máy bay đi Hàn Quốc :
Hiện nay đang có một số hãng hàng không cung cấp chuyến bay từ VN đến HQ với giá như sau:

  • Vietjetair: Đi Seoul – rẻ nhất 2.7 triệu. Đi Busan: rẻ nhất 2.5 triệu
  • Vietnamairlines: đi rẻ nhất từ Sài Gòn cũng mất 8-9 triệu đó
  • Airasia: Đi Seoul (transit KL) rẻ nhất cũng phải 4 triệu
Ngoài ra còn rất các các hãng hàng không khác nữa có chuyến bay từ Việt Nam đến với Hàn Quốc tuy nhiên chúng tôi không đề cập kỹ đến các hãng hàng không bạn có thể tham khảo chi tiết trên mạng.
 

3. Chi phí khách sạn tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

Để có một giá cả khi ở khách sạn hợp lý bạn nên đặt phòng trước vài tháng, và lựa chọn thời điểm đi và đăt phòng một cách hợp lý, vì sẽ có thể khi bạn đặt phòng là lúc cao điểm của mùa du lịch nên giá cả sẽ rất đắt, hoặc bạn không đặt phòng trước khi bạn đi du lịch Hàn Quốc thì lại là mùa cao điểm nên giá phòng sẽ đắt hơn bình thường.
Các phòng tập thể ở được 4-6 người, sẽ có giá từ 300-500k/người/đêm, còn những khu cao cấp hơn sẽ khoảng từ 700-900k/phòng/người.
Còn thực tế thì bạn cần phải trực tiếp đặt phòng qua các trang mạng trên internet để có giá cụ thể.
Một số các trang mạng đặt phòng khách sạn Hàn Quốc như là: Booking.com, Agoda, Airbnb.

 

Chi phí “TOUR + TỰ TÚC” du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền
Một phòng khách sạn tại Hàn Quốc
 

4. Phương tiện di chuyển:

– Khi đến sân bay của Hàn Quốc các bạn cần phải di chuyển từ sân về với khách sạn, bạn có thể đi taxi, đi Arex, tàu điện ngầm, xe bus. Đây là các phương án di chuyển từ sân bay về với Seoul, các bạn có thể tham khảo giá của từng phương tiện sau đó đưa ra quyết định riêng cho mình.
Như vậy với mức giá bên trên đã đưa ra cụ thể:
Visa 450.000 + Giấy tờ: ~ 1.200.000 + Vé máy bay: 3.000.000 + Khách sạn: 2 – 3.000.000 + Đi lại: 500.000 = 8.150.000 (Chưa kể tiền chi tiêu)

 

Chi phí “TOUR + TỰ TÚC” du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền
Tàu điện ngầm tại Hàn Quốc 

5. Nên di du lịch Hàn Quốc tự túc hay là đi theo tour:

Câu trả lời đưa ra ở đây là rất khó với mỗi hình thức đi du lịch đều có những mặt lợi và mặt hại khác nhau do vậy để đưa ra một quyết định cho bạn thì quả là khó.
 

+ Du lịch Hàn Quốc tự túc:

Nếu bạn lựa chọn tự túc thì việc làm thủ tục, ngủ nghỉ, ăn uống khá là phức tạp bên cạnh đó việc đến với Hàn Quốc do bất đồng ngôn ngữ cũng cản trở rất nhiều do vậy bạn cần suy tính thật kỹ cho việc du lịch Hàn Quốc tự túc.

 

Chi phí “TOUR + TỰ TÚC” du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền
Du lịch Hàn Quốc để thưởng thức mùa thu 

+ Du lịch Hàn Quốc theo tour:

Nếu bạn lựa chọn tour thì việc đi khá là đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn một công ty chuyên cung cấp các gói tour sau đó chuẩn bị hành lý, đợi ngày và lên đường. Đại Việt chuyên cung cấp các gói tour du lịch Hàn Quốc với giá ưu đãi và hấp dẫn, khi sử dụng tour của chúng tôi mọi giấy tờ và thủ tục sẽ được Đại Việt hướng dẫn và hỗ trợ làm một cách nhanh nhất, cùng với đó là hướng dẫn viên du lịch năng động, hoạt bát sẽ cùng bạn đến với Hàn Quốc và hướng dẫn cho bạn những điều thú vị tại đây, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về chỗ nghỉ, chỗ ăn nữa vì tất cả đều được Đại Việt chuẩn bị.
Để hiểu rõ hơn về tour du lịch Hàn Quốc của Đại Việt đang cung cấp.
>>>Hãy xem ngay Tất cả các tour du lịch Hàn Quốc – Trọn gói, giá rẻ và nhiều ưu đãi lớn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button