Du Lịch

Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn

Tiết trời Hàn Quốc tháng 9
Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn
Đây là lúc Hàn Quốc bước vào thu tiết trời trong xanh nên rất thuận tiện cho việc tham quan ngắm cảnh của du khách. Khi tiết trời vào thu những hàng cây ngân hạnh đang bắt đầu thay lá mang đến một khung cảnh thơ mộng, bạn không chỉ tham quan ngắm cảnh mà còn có cơ hội check in cho mình những tấm hình ‘ưu niệm tuyệt đẹp.
Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn
Theo công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt thì kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tháng 9 là khá đẹp, lúc này tiết trời trong xanh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tạo nên một bứ tranh thu đầy lãng mạn mà không ngòi bút tả xiết. Đi du lịch Hàn Quốc mùa thu bạn sẽ bắt gặp những hàng cây ngân hạnh đang chuyển sang mùa vàng đỏ trên khắp mọi nẻo đường, dương như đâu đâu cũng có người dân và du khách tản bộ ngắm cảnh trong sắc thu thay áo.
Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn
Bên cạnh đó khi đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 9 bạn còn được hào mình vào những lễ hội độc đáo, thưởng thức những ẩm thực độc đáo. Đó là xứ sở kim chi mang đến cho du khách.
Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn
Những địa điểm có thể ngắm lá vàng lá đỏ ở Hàn Quốc như: Công viên Quốc gia Seoraksan (Sokcho, Gangwon-do -phía đông bắc Hàn Quốc), hay Công viên Quốc gia Naejangsan, Công viên Quốc gia Jirisan (ở thành phố Namwon). Ngoài ra, bạn cũng có thể đến Công viên Quốc gia Odaesan hoặc Công viên tỉnh Daedunsan để thỏa sức ngắm nhìn sắc đỏ tuyệt đẹp của tán lá phong.
Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn
Khi đi tour du lịch Hàn Quốc tháng 9 bạn sẽ bắt gặp một phong cảnh tuyệt đẹp, lúc này Hàn Quốc như khoác lên mình tấm áo choàng mới rực rỡ. Gam màu vàng đỏ bao trùm và tạo nên điểm nhấn như muốn níu bước chân lữ khách khi đến Hàn Quốc.
Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn
Tiếp tục hành trình sẽ đưa bạn đến với cung điện Gyeongbokgung và làng Hanok Namsan. Khi vào mùa thu, những địa danh này càng đẹp lộng lẫy hơn, bạn cũng nên ghé thăm núi Namsan – nơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Seoul, đảo Nami – hòn đảo lãng mạn bậc nhất Hàn Quốc, đã có mặt trong nhiều bộ phim truyền hình.

Lưu ý khi du lịch Hàn Quốc tháng 9

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng nhất để bạn tham quan và dành thời gian khám phá đất nước Hàn Quốc. Bạn nên lưu ý chuẩn bị những bộ trang phục nhẹ nhàng để đi dạo phố vì thời tiết lúc này khá mát mẻ, độ ẩm và lượng nhiệt không quá cao.

Du lịch Hàn Quốc tháng 9 có gì hấp dẫn
Vậy đi du lịch Hàn Quốc tháng 9 bạn không chỉ tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn được hòa mình vào những lễ hội đặc sắc, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, check in những tấ hình tuyệt đẹp bên mùa lá vàng, lá đỏ, thưởng thức những ẩm thực hấp dẫn. đó là những điều thú vị mà xứ sở ki chi mang đến cho du khách khi đi du lịch tháng 9.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button