Tin Tức

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

Thiết kế bảng hiệu thời trang là phải tôn được phong cách của shop, sản phẩm mà shop đang kinh doanh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể dễ dàng làm được điều đó. Sau đây là những sai lầm phổ biến thường gặp khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích cho bạn. 

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

Thuê phải đơn vị thiết kế và thi công thiếu kinh nghiệm

 • Một tấm bảng hiệu có thành công, tạo được ấn tượng mạnh và thiện cảm với khách hàng nhiều hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người. Vì thế, đơn vị thi công và thực hiện bảng hiệu là vô cùng quan trọng. Nếu chẳng may thuê phải đơn vị thiết kế và thi công thiết kinh nghiệm chỉ làm tốn nhiều chi phí, nguyên vật liệu mà sản phẩm cũng như chất lượng quảng cáo cũng không được đảm bảo.

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

 • Thông thường, nhiều người khi lựa chọn thiết kế bảng hiệu quảng cáo thường chỉ để ý đến chi phí thi công mà ít khi cân nhắc đến sự chuyên nghiệp, công nghệ thực hiện cũng như kinh nghiệm của người thực hiện. Nên việc thuê lầm hoặc trao gửi niềm tin sai chỗ cũng là việc bình thường.
 • Để không phải gặp những tình huống như thế thì bạn nên cân nhắc kĩ càng hơn, đi đến nhiều nơi hơn, hỏi thăm và trò chuyên nhiều hơn để tiến hành so sáng và có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Có như thế thì những rủi ro mà bạn nhận được sẽ thấp hơn rất nhiều.

Thiếu sự sáng tạo

 • Ngày nay, các loại bảng hiệu quảng cáo đã không còn xa lạ với nhiều người nữa rồi. Cho nên sự sáng tạo chính là một trong những chìa khóa giúp bạn mở được lòng của khách hàng. Tức là khách hàng sẽ chú ý đến, có ấn tượng nhiều hơn về thương hiệu, sản phẩm cũng như cửa hàng của bạn.

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

 • Nếu bảng hiệu của bạn cũng như những tấm bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường thì lấy cái gì mà cạnh tranh, khi đối thủ của bạn là những người kinh doanh lâu rồi, có nhiều khách hàng thân thiết rồi. Chính vì thế, sự sáng tạo sẽ là cách duy nhất khiến bạn nổi bật. Điều này đúng trong hầu hết các lĩnh vực.
 • Để làm được điều đó, trước hết bạn nên tập trung nghiên cứu kĩ càng về những sản phẩm, thông tin, phong cách, cũng như đối tượng khách hàng của shop bạn rồi tham khảo với chuyên gia để đưa ra nhiều ý kiến hơn. Sau đó, chắt lọc những cái hay nhất để làm ra tấm bảng hiệu quảng cáo thật sáng tạo và bắt mắt nhé.

Bố cục rối ren

 • Sai lầm tiếp theo mà mọi người thường hay mắc phải là sự tham lam, muốn nhồi nhét thật nhiều thông tin trên tấm bảng quảng cáo cửa hàng. Điều này chỉ khiến cho bố cục thiết kế trở nên rối ren, khó nhìn hoặc thậm chí là sẽ gây phản cảm cho người nhìn. 
 • Bảng hiệu quảng cáo tốt là bảng hiệu có được những thông tin nổi bật nhất, đầy đủ nhất nhưng vẫn ngắn gọn. Thông thường, những gì càng ngắn gọn thì hiệu quả quảng cáo càng cao. 

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

Thiếu cân đối

 • Yếu tố tiếp theo mà nhiều người thường mắc lỗi chính là sự thiếu cân đối khi thiết kế nội dung, hình ảnh, bố cục và thậm chí là sự lựa chọn màu sắc. Nếu bạn tập trung làm tốt phần nội dung và lựa chọn chất liệu rồi nhưng lại sắp xếp thiếu bố cục, hình ảnh không bắt mắt thì cũng không thể có được một tấm bảng hiệu chất lượng được nhé. 

Sai lầm trong lựa chọn kích thước và vị trí đặt bảng

 • Việc lựa chọn kích thước cũng nên chú trọng. Nên tiến hành đo đạc, tính toán cẩn thận để bảng quảng cáo vừa khít với cửa hàng, không quá to cũng không quá nhỏ, đảm bảo luôn có sự cân đối.
 • Có được tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp rồi thì bạn cũng nên xem xét vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo sao cho thật dễ nhìn, không bị che khuất bởi những tấm bảng hiệu khác, hoặc bởi những cành cây, cột điện nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm khi thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo nhé. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Cảm ơn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ANH TUẤN

 • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
 • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com
 • Website : quangcaoanhtuan.com banghieugiarehcm.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button