Tin Tức

SƠ ĐỒ LÀM THỦ TỤC NHANH NHẤT TẠI NỘI BÀI

Lần đầu tiên đi máy bay, bạn không tránh khỏi lo lắng khi chưa biết sơ đồ làm thủ tục tại sân bay Nội Bài? Là một khách quốc tế đến Nội Bài, bạn băn khoăn làm thế nào để hoàn thành thủ tục đầy đủ, nhanh chóng, kịp thời và đúng giờ mọi chuyến bay, nhất là trong những chuyến bay đi nước ngoài. Gocheap.vn sẽ cung cấp thông tin cần thiết dưới đây giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

SƠ ĐỒ LÀM THỦ TỤC NHANH NHẤT TẠI NỘI BÀI

Ảnh: Hành khách làm thủ tục tại các quầy check-in tầng 3 sân bay Nội Bài

Hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh

Hành khách của sân bay Nội Bài sẽ làm thủ tục hàng không tại các quầy check-in trên tầng 3 – Nhà ga T2. Sơ đồ đi/đến nhà ga T2 sân bay Nội Bài được Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam hướng dẫn theo trình tự như sau:

Đối với khách đi, có 3 con đường chính dẫn khách đi vào sảnh công cộng của nhà ga T2 như sau:

• Từ sân đỗ ô tô nhà ga T2, khách theo thang máy vào tầng 1, 2 sau đó đi thang bộ lên tầng 3 – nơi có sảnh công cộng của nhà ga T2;

• Theo cầu dẫn vào luồng đường trước sảnh công cộng tại tầng 3;

• Khách nối chuyến nội địa – quốc tế có thể đi xe buýt đưa đón miễn phí từ nhà ga T1 đến nhà ga T2 hết khoảng 10 phút, cứ 10 đến 15 phút có một lượt xe.

Đối với khách đến, khách có thể đi từ máy bay qua cầu ống lồng, theo hành lang dẫn vào khu vực sảnh công cộng tại trung tâm nhà ga T2. Trong trường hợp máy bay đỗ ngoài sân đỗ, khách di chuyển vào nhà ga bằng xe buýt, sau đó theo cầu thang cuốn lên tầng 2 nhà ga T2. Tại đây, nhân viên hàng không sẽ hỗ trợ khách thực hiện kiểm dịch y tế và nhập cảnh.

Liên quan đến thủ tục xuất cảnh

SƠ ĐỒ LÀM THỦ TỤC NHANH NHẤT TẠI NỘI BÀI

Ảnh: Lực lượng hải quan và an ninh túc trực hướng dẫn khách làm thủ tục xuất cảnh

Để xác định hành khách cần kiểm tra hải quan cũng như đảm bảo an ninh hành lý ký gửi, hành khách được kiểm tra kỹ lưỡng bằng 2 máy đọc thẻ lên tàu bay (VeriPax1) ngay tại trước cửa ra vào khu vực làm thủ tục xuất cảnh.

Nếu máy đọc thẻ báo hiệu khách không cần phải kiểm tra hải quan, khách vào làm thủ tục xuất cảnh bình thường. Ngược lại, khách được nhân viên an ninh hàng không hướng dẫn đến phòng Recheck tầng 3 để kiểm tra trước rồi mới quay lại làm thủ tục xuất cảnh.

Tiếp đến là kiểm tra an ninh và hải quan

Sau khi khách vào khu vực kiểm tra soi chiếu đối với người và hành lý xách tay, tiếp tục có 2 máy đọc thẻ lên tàu bay (VeriPax2) để báo khách cần kiểm tra an ninh hành lý ký gửi.

Trường hợp máy đọc thẻ báo khách không cần kiểm tra, khách sẽ được hướng dẫn vào phòng chờ ra máy bay. Nếu hành lý ký gửi có vấn đề, nhân viên an ninh hàng không sẽ dẫn khách xuống phòng Recheck tầng 1 (di chuyển bằng thang máy) để kiểm tra an ninh và hải quan rồi mới quay lại phòng chờ ra máy bay.

SƠ ĐỒ LÀM THỦ TỤC NHANH NHẤT TẠI NỘI BÀI

Ảnh: Máy bay xếp hàng cất hạ cánh ở sân bay Nội Bài

Khi đã có sự chuẩn bị và tìm hiểu chu đáo trong lần đầu tiên trải nghiệm hàng không tại sân bay Nội Bài, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt đẹp mọi thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Gocheap.vn kính chúc quý khách hàng thành công trên những chuyến bay!

-Ban Mai –

 ĐẶT XE TRỰC TIẾP ĐI NỘI BÀI CLICK VÀO ĐÂY –> TAXI SÂN BAY

SƠ ĐỒ LÀM THỦ TỤC NHANH NHẤT TẠI NỘI BÀI

Các giải golf chuyên nghiệp tại Việt Nam trong năm 2022

123

Từ nhiều năm trước đây Golf vẫn được biết tới với danh xưng “Môn thể thao của giới thượng lưu” vì sự đắt đỏ của các công cụ cũng như chi phí cho mỗi lần “ra chơi” tại sân. Tuy nhiên, hiện nay số lượng người yêu thích và chơi golf ngày càng tăng lên, mở rộng cả về đối tượng và độ tuổi, các sân chơi golf cũng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Do đó, các giải golf chuyên nghiệp đã được tổ chức hàng năm với quy mô lớn, mang tầm quốc tế để nâng tầm golf Việt Nam và giúp các golfer có thêm nhiều “đất diễn” hơn. 

SƠ ĐỒ LÀM THỦ TỤC NHANH NHẤT TẠI NỘI BÀI

Lối đi nào là tốt nhất cho dịch vụ xe ghép tại Việt Nam

123

Với nhiều lợi ích đem lại cho tài xế và người dùng, dịch vụ xe ghép ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc phát triển quá nhanh đã làm xuất hiện tình trạng hoạt động dịch vụ trái phép, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dùng dịch vụ. Sự can thiệp kịp thời của Bộ GTVT sẽ giúp tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các tài xế và thúc đẩy dịch vụ xe ghép Việt Nam phát triển văn minh.

SƠ ĐỒ LÀM THỦ TỤC NHANH NHẤT TẠI NỘI BÀI

Biến động giá xăng và sự ảnh hướng tới dịch vụ xe sân bay

123

Biến động xăng dầu Thế giới gây ảnh hưởng không nhỏ tới giá xăng và các ngành hàng trong nước. Đặc biệt, ngành vận tải phải chịu tác động mạnh mẽ nhất. Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách du lịch, taxi, xe công nghệ và dịch vụ xe sân bay,… buộc phải tăng giá vé, giá cước chuyến đi khiến nhiều hành khách “than trời”. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button