Du Lịch

Tàu lượn siêu tốc Everland Hàn Quốc

Tàu lượn siêu tốc Everland Hàn Quốc
Everland tọa lạc tại Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi-do Hàn Quốc, cách trung tâm Seoul một giờ xe, nơi có nhiều trò chơi hấp dẫn nhất. Đến đây bạn hãy ghé thăm ngôi nhà ma vui nhộn (Spooky’s Fun House).

Đây là điểm đến dành cho những tín đồ mê kinh dị hay muốn trải nghiệm cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên khu nhà ma tại Everland còn mang đến không khí vui nhộn, hấp dẫn riêng mà không nơi nào có được. Đến đây bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi như: Đẩy khu cửa, vào gian phòng bí mật, đi qua khu hành lang với nhiều âm thanh rú gọi xung quanh mà du khách Hàn Quốc nên ghé qua…

Tham gia trò chơi Viking

Tàu lượn siêu tốc Everland Hàn Quốc
Người chơi được di chuyển qua lại trên không bằng một chiếc du thuyền lớn. Sau đó trò chơi thuyền càng được đẩy lên cao và đung đưa trên không. Trò chơi này phù hợp cho những ai không sợ độ cao và muốn trải nghiệm cảm giác mạnh trên một chuyến du thuyền lớn.

Trò chơi Flume Ride Hàn Quốc

Tàu lượn siêu tốc Everland Hàn Quốc
Người chơi sẽ ngồi trên tàu và được dòng nước di chuyển. Khi đến địa điểm thích hợp với độ dốc lớn nhất, sức nước cao nhất, tàu sẽ thả ùm xuống nước để bạn tạo dáng chụp hình. Đây là cách để lưu lại khoảng khắc thú vị nhất của bạn tai khu vui chơi Everland.

Tham gia trò chơi T-Express

Tàu lượn siêu tốc Everland Hàn Quốc
Người chơi có cảm giác giống như đang chơi tàu lượn siêu tốc. Tuy nhiên độ khó và uốn lượn của nó thì không phải ai cũng chịu được. Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững để có thể chơi trò chơi này một cách thú vị nhất.

Ngoài ra ở Everland còn có rất nhiều khu trò chơi khác nhau dành cho nhiều nhóm khách du lịch Hàn Quốc. Vé vào Everland là khoảng 54.000 won (khoảng 1 triệu đồng) cho người lớn và 43.000 won (khoảng 850.000 đồng) cho trẻ em.

Thời gian ở cửa tại Everland là 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Tàu lượn siêu tốc Everland Hàn Quốc
Vậy có thể nói khi đi du lịch Hàn Quốc bạn không chỉ được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng như: Cung điện hoàng gia Kyeong-bok 500 tuổi, Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”, Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House”…hay hòa cùng những lễ hội độc đáo, hoặc đắm mình trong mùa lá đỏ Hàn Quốc, mà đến đây bạn còn có dịp được tham gia những trò chơi đầy thú vị. Vậy qua bài viết này hi vong các bạn hãy chọn cho mình một tour du lịch Hàn Quốc sao cho phù hợp với thời gian cũng như kinh phí của bạn nhé.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button