Dịch Vụ Sửa Chữa

Tham Khảo Các Loại Bảng Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Được Sử Dụng Nhất

Những điều bạn chưa biết về pano quảng cáo ngoài trời

Các dịch vụ và hình thức của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời rất đa dạng với nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, một trong những hình thức phổ biến nhất khi làm quảng cáo ngoài trời của nhiều công ty, doanh nghiệp chính là pano quảng cáo ngoài trời. Loại bảng hiệu quảng cáo này có hiệu quả cực kì tốt trong việc quảng cáo, tuyền truyền sản phẩm mới, dịch vụ mới, hoặc thương hiệu mới trên thị trường. Bạn đã biết tất cả về loại hình quảng cáo này chưa? Nếu chưa biết thì hãy để quảng cáo Anh Tuấn giới thiệu đến với bạn nhé.

Giới thiệu về pano quảng cáo ngoài trời

Như thế nào được gọi là pano quảng cáo ngoài trời?

Tham Khảo Các Loại Bảng Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Được Sử Dụng Nhất

 • Tấm pano quảng cáo ngoài trời là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay. Loại quảng cáo này cũng thực hiện một mục đích chính là quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình đến các đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Đối với loại hình quảng cáo này, khách hàng của bạn chỉ cần đặt chân ra đường, lưu thông trên đoạn đường mà bạn đặt bảng hiệu quảng cáo, chắc chắn là sẽ nhìn thấy tấm bảng hiệu pano. 
 • Trong quảng cáo ngoài trời thì Pano thuộc nhóm quảng cáo tầm cao hoặc gọi bằng tên quảng cáo tấm lớn đều được. Pano quảng cáo là những tấm bảng biển được lắp đặt ốp vào mặt tiền hoặc mặt hông của các tòa nhà cao tầng, hoặc công trình xây dựng.

Đặc điểm của một tấm pano quảng cáo

 • Kích thước: thông thường tấm pano quảng cáo ngoài trời thường đa dạng hơn, với nhiều kích cỡ từ 50m trở lên.
 • Độ cao của biển : Thông thường độ cao của tấm bảng hiệu quảng cáo sẽ có độ cao từ 3 đến 5 mét tùy theo loại bảng hiệu mà bạn chọn. Tuy nhiên, không được thấp quá bởi vì như thế sẽ khiến những khách hàng di chuyển từ xa không nhìn rõ được những gì bạn ghi trên tấm bảng hoặc dễ dàng bị che lấp bởi các loại bảng hiệu quảng cáo khác, hoặc đèn tín hiệu trên thị trường. 
 • Vị trí : Thông thường, những tấm pano quảng cáo ngoài trời thường được treo ở những nơi đông đúc người qua lại như ngã tư, ngã ba, quốc lộ, cầu vượt, tỉnh lộ,…
 • Thời gian đặt biển : Một tấm bảng quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất thì nên treo bảng hiệu quảng cáo ít nhất là từ 3 tháng trở lên. Nếu thời gian quá ngắn sẽ không tạo nên thói quen hoặc ấn tượng mạnh cho người dùng được

Tham Khảo Các Loại Bảng Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Được Sử Dụng Nhất

Hiệu quả của một tấm pano quảng cáo ngoài trời

 • Với hình thức quảng cáo truyền thống như tấm pano quảng cáo ngoài trời thì việc thường xuyên lặp đi lặp lại sẽ tạo nên thói quen tiêu dùng cho những người đi trên cung đường đó. Do đó, nếu cần sử dụng dịch vụ, hay sản phẩm nào có liên quan thì họ sẽ ưu tiên sử dụng những dịch vụ, sản phẩm mà bạn có trước tiên. Bởi vì, thương hiệu của bạn sẽ tự nhiên bật lên trong suy nghĩ họ đấy. Việc này giúp công ty, doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng tăng thêm doanh thu, và thu nhập. 
 • Một trong những thế mạnh nữa của tấm pano quảng cáo ngoài trời là tính chất thường xuyên và liên tục. Điều này thể hiện thông qua việc tấm pano quảng cáo là một loại bảng hiệu quảng cáo không bao giờ tắt, nó luôn xuất hiện 24h trong 1 ngày, bất kể nắng mưa, khói bụi như thế nào thì nó vẫn ở vị trí đấy. Do đó, dù ít hay nhiều thì người đi đường sẽ liên tục nhớ đến thương hiệu của công ty.
 • Những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường thu hút nên việc tạo ấn tượng và thiện cảm của người đi đường là vô cùng dễ dàng. 
 • Sự lặp đi lặp lại của tấm bảng hiệu pano quảng cáo càng giúp cho người đi đường khắc sâu vào tâm trí họ về thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Pano quảng cáo có cần xin giấy phép không?

 • Nếu bạn hỏi rằng, làm pano quảng cáo có cần xin giấy phép không thì câu trả lời luôn là CÓ nhé. Bời vì, đây là loại hình quảng cáo ngoài trời với kích thước cực kì lớn. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều nếu tính mạng và sự an toàn của người đi đường nếu không được kiểm soát chặt chẽ. Hơn thế, nữa những tấm pano còn ảnh hưởng rất nhiều đến cảnh quan đô thị. Do đó, việc làm bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời chắc chắn phải xin giấy phép từ những đơn vị có liên quan.

Tham Khảo Các Loại Bảng Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Được Sử Dụng Nhất

Sau đây là những thông tin về việc xin giấy phép mà bạn cần biết nhé.

 • Bước 1: bạn cần hoàn tất tất cả các hồ sơ và giấy phép để nộp cho Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch.
 • Bước 2: Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một phiếu hẹn từ bộ phận tiếp nhận hồ sơ, thông thường sẽ là 10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.
 • Bước 3: Trong khoảng thời gian đó, Sở sẽ xem xét và giải quyết yêu cầu xin cấp giấy phép của doanh nghiệp. Nếu không hợp lệ thì bạn sẽ nhận được phản hồi từ Sở để bổ sung.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button