Tin Tức

Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

1


Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ New Window

Mở đầu danh sách những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ đó chính là Trung tâm Ngoại ngữ New Window. Tại đây giảng dạy nhiều thứ tiếng, bao gồm: tiếng Anh, Nhật, Hàn và tiếng Trung. Hoạt động với phương châm chú trọng chất lượng giảng dạy, quan tâm sâu sát đối với học viên, New Window không ngừng cải thiện phương pháp dạy học hiệu quả cũng như tạo môi trường học tập thoải mái, giúp học viên dễ tiếp thu.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ New Window, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp dạy và học tiếng Trung hiệu quả, năng động, hữu ích. Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm rất đa dạng, phù hợp với các mục đích khác nhau từ học tập, đi làm,…Điểm qua một số khóa học tiếng Trung tại New Window có thể kể đến như sau:

 • HSK 5 & TOCFL Band B
 • Tiếng Hoa cô dâu
 • Các khóa tiếng Hoa đặc biệt
 • Tiếng Hoa giao tiếp

Song song đó, giờ giấc học tập tại trung tâm rất linh động với các lớp sáng, chiều, tối tùy thuộc vào thời gian rảnh của học viên để lựa chọn. Không gian học tập tại đây được nhiều học viên đánh giá cao bởi sự tiện nghi, cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, phục vụ tốt nhu cầu học tập. Không những vậy, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm cũng như phương pháp dạy học hiệu quả, năng động giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn. Trung tâm chú trọng đến chất lượng học tập, chính vì vậy nên khoản chăm sóc, hỗ trợ học viên tại đây rất chu đáo, tỉ mi và tận tính.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ New Window, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng dạy học tại đây. Đồng thời học phí ở trung tâm nhìn chung ở mức hợp lý, cũng như có nhiều chính sách ưu đãi khi bạn đến đăng ký học.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi để học tiếng Trung tại Cần Thơ thì hãy cân nhắc đến Trung tâm Ngoại ngữ New Window bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 229, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số 282 Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6292 206 – 0898 998 466

Website: newwindows.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/tienghoacanthonewwindows/

  Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
  Trung tâm New Window có phương pháp dạy học hiệu quả, năng động giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn
  Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
  New Window – nợi học viên được quan tâm

  2


  Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

  Trường Bổ túc Hoa ngữ

  Không thể không nhắc đến trường Bổ túc Hoa ngữ trong danh sách những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín tại Cần Thơ. Có bề dày hoạt động lâu năm, nơi đây được xem là địa chỉ đào tạo, dạy học tiếng Trung chất lượng nhất nhì tại Cần Thơ. Đến với trường Bổ túc Hoa Ngữ, bạn sẽ được học tiếng Trung ở 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết đi từ căn bản đến nâng cao. Từ đó tạo nên nền móng kiến thức vững chắc để bạn có thể thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ cũng như vận dụng tiếng Trung vào trong cuộc sống.

  Phương pháp giảng dạy tại trường Bổ túc Hoa ngữ rất tận tâm, kĩ lưỡng và chất lượng. Hơn gì hết, việc tạo nền móng kiến thức cơ bản về tiếng Trung cho học viên luôn là điều mà trường chú trọng. Bởi khi có nền móng kiến thức vững chắc, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và nâng vốn kiến thức của mình lên cao hơn. Không những vậy, thầy cô giáo tại trường Bổ túc Hoa ngữ còn nhiệt tình, tận tâm, truyền cảm hứng học tiếng Trung đến với học viên, giúp học viên thêm yêu thích ngoại ngữ này.

  Đến với trường Bổ túc Hoa ngữ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng giảng dạy, học tập tại đây. Không những thế, giá học phí ở trường được đánh giá hợp lí, giá rẻ, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn học thêm ngoại ngữ. Song song đó, lịch khai giảng ở trường được thường xuyên thông báo trên fanpage. Chính vì thế nên bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin trường thông báo để không bỏ lỡ dịp đăng ký các khóa học bạn nhé!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 56, đường Hòa Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0919 306 838

  Fanpage: facebook.com/Trường-BT-Hoa-Ngữ-Cần-Thơ-1421733841470521/

   Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
   Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết tại trường
   Tiết mục “Múa dù” tại Lễ họp mặt của trường Bổ túc Hoa ngữ

   3


   Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

   Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ

   Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ đó chính là Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ. Với việc không ngừng cải thiện phương pháp giảng dạy ngày một tốt hơn thì cơ sở hạ tầng cũng được trung tâm này chú trọng đầu tư xây dựng với lớp học khang trang đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến chất lượng học tập của học viên. Khi đến học tại Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ đảm bảo sẽ đem đến cho học viên đa dạng các khóa học phục vụ nhu cầu sử dụng tiếng Trung của mỗi người.

   Tại Tiếng Hoa Cần Thơ có những khóa học mà bạn có thể tham khảo như sau:

   • Tiếng Hoa cấp tốc (tổng hợp giao tiếp; nghe-nói-đọc-viết)
   • Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế; chứng chỉ quốc gia cấp tốc
   • Luyện phỏng vấn Visa kết hôn; du học

   Ngoài những lớp học da dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu học của mình thì giờ học của trung tâm cũn phù hợp với những bạn đang đi làm, giúp các bạn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Các lớp học tại trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ thường được diễn ra vào 19h30 thứ 3,5,7 mỗi tuần.

   Các khóa học được giảng dạy chính bởi thầy Phạm Minh Trường – người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Trung, từng là chuyên viên huấn luyện chuyên nghiệp tài chính tại Đài Loan. Chính vì thế nên về mặt kiến thức cũng như sự vận dụng tiếng Trung vào cuộc sống được thầy hướng dẫn rất kĩ càng. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng còn lại đều nhiệt tình, chuyên môn cao, cam kết truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tận tâm và chu đáo nhất.

   Học phí tại Tiếng Hoa Cần Thơ được đánh giá hợp lý, vừa túi tiền. Nhìn chung, đây là một trong những địa điểm dạy tiếng Trung chất lượng mà bạn có thể cân nhắc đến.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Khu dân cư Metro, Cần Thơ

   Điện thoại: 0779 009 567

   Website: sites.google.com/site/tienghoacantho/home

   Fanpage: facebook.com/tienghoacanthofp/

    Tiếng Hoa Cần Thơ có lớp học da dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu học của mình
    Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
    Tiếng Hoa Cần Thơ – một trong những địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín (Ảnh minh họa)

    4


    Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

    Trung tâm gia sư Alpha

    Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ đó chính là Trung tâm gia sư Alpha. Tại trung tâm có dịch vụ gia sư dạy kèm các khóa với nhiều môn học khác nhau, trong đó có tiếng Trung.
    Ngày nay, khi chương trình học trên lớp của các bạn học sinh trở nên nặng nề hơn, áp lực kỳ thi cũng dần đè nặng lên tâm trí của bọn trẻ.

    Thế nhưng thời gian học trên lớp cho các môn ngoại ngữ lại khá ít từ đó dẫn đến các bạn học sinh khó tiếp thu kiến thức môn học nên chưa thể nắm vững kiến thức cũng như sử dụng thành thao ngôn ngữ thứ hai mà mình chọn. Thấu hiểu được vấn đề mà các em học sinh đang gặp phải, Trung tâm gia sư Alpha ra đời nhằm giúp các em gỡ bở vấn đề gặp phải cũng như giải tỏa nổi lo của các bậc cha mẹ về vấn đề học ngoại ngữ của con em mình,

    Bằng việc học tập cùng gia sư, bạn sẽ có cơ hội học tập hiệu quả thông qua việc rèn luyện, kèm cặp thường xuyên. Không những vậy, bạn có thể được giải đáp thắc mắc kịp thời cũng như điều chỉnh phương pháp học tập sao cho phù hợp với mình nhất để tăng hiệu quả tiếp thu.

    Với đội ngũ 5.000 gia sư được lựa chọn kỹ lưỡng và đảm bảo về học vấn, kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm Alpha cam kết sẽ giúp bạn tiến bộ qua từng ngày. Đồng thời khi học cùng với gia sư, bạn có thể linh động điều chỉnh được giờ giấc, thời gian theo lịch trống của mình. Song song đó, trung tâm này còn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp với 5 bước cụ thể: Tiếp nhận nhu cầu phụ huynh, chọn lọc và đề cử giáo viên phù hợp, dạy thử nghiệm 1-2 buổi (hoặc 1 TUẦN.), chính thức dạy học, báo cáo hàng kỳ cho phụ huynh sẽ giúp phụ huynh theo sát được quá trình học tập cũng như nắm rõ kết quả học của con em mình, đồng thời giúp người học cải thiện và đạt được kết quả học tập mong muốn. Chính vì thế nên nếu bạn có nhu cầu học tiếng Trung cùng gia sư thì có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Alpha bạn nhé!


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 8B Đường 26 – KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

    Điện thoại: 0932 836 026

    Website: giasualpha.com/

    Fanpage: facebook.com/TTGiaSuAlpha/

     Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
     Phương pháp học tiếng Trung cùng gia sư cũng là một trong những sự lựa chọn hữu hiệu (Ảnh minh họa)
     Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
     Học tiếng Trung cùng gia sư tại Alpha (Ảnh minh họa)

     5


     Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

     Trung Tâm Tiếng Trung – Du Học Kokono

     Tiếp nối top 4 địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Cần Thơ đó chính là lớp học tiếng Trung của Du học Kokono. Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono – Đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Kế toán hà Nội hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học tuy nhiên với sứ mệnh đào tạo nên nhiều tài năng, tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nên Du học Kokono đã phát triển thêm lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ nhiều thứ tiếng trong đó có tiếng Trung và lớp học tiếng Trung ở Quận Ninh Kiều – Cần Thơ là một trong những lớp học xuất sắc của Kokono.

     Đến với lớp học tiếng Trung ở Quận Ninh Kiều – Cần Thơ các em học sinh sẽ được tư vấn chọn lớp 1 cách chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình; được học cùng đội ngũ giảng viên tận tình, trình độ chuyên môn cao; thời lượng các khóa học được chia phù hợp nhất cho từng đối tượng. Đặc biệt các bài giảng của giáo viên được ứng dụng bài giảng điện tử, video, audio trong quá trình giảng dạy nhằm giúp cho buổi học trở nên sinh động hơn từ đó giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Bên cạnh phương pháp giảng dạy thú vị, khoa học thì quy mô lớp học siêu cấp chỉ 5 – 7 học viên một lớp cũng là một trong những yếu tố tạo chất lượng học tập của lớp học này.

     Với những bạn đang cần cải thiện hay trao dồi vốn tiếng Hoa một cách nhanh nhất thì tại Trung tâm Tiếng Trung – Du học Kokono cũng có Khóa học Tiếng Trung siêu nhanh dành cho bạn. Chỉ với 2h30′ cho mỗi buổi học, sau 2 tháng học tập cùng giáo viên nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, trung tâm cam kết đầu ra HSK1 cho tất cả các học viên tham gia khóa học.

     Nếu ở những khóa học của các trung tâm khác chỉ có khung giờ cố định cho các ngày học thì tại lớp học tiếng Trung ở Quận Ninh Kiều – Cần Thơ lại có nhiều khung giờ học khác nhau như: Sáng: 08h30 – 11h00, Chiều: 14h00 – 16h30, Tối: 18h00 – 20h30 cho tất cả các ngày trong tuần. Như vậy với giờ học linh động sẽ giúp thuận tiện cho việc học tập của tất cả những ai mong muốn cải thiện, bộ sung kiến thức cho ngôn ngữ này. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các học viên đăng ký tham gia học từ 2 người trở lên nên học phí sẽ không còn là vấn đề trở ngại khi bạn đến trung tâm này.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
     Điện thoại:
     0913 828 222 – 0989 212 668
     Website:
     duhockokono.com.vn

     Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
     Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến chất lượng dạy và học của trung tâm
     Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ
     Phòng học khang trang tạo điều kiện học tập tốt cho người học
     0/5 (0 Reviews)

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     Back to top button